Kệ cây xẻ thùy trang trí nhà đẹp LanDecor (78cm) - CC463

Còn hàng

790.000₫ 1.130.000₫

Chậu cây xẻ thùy là sản phẩm cây giả cao cấp tại lan decor, sản phẩm giúp cải tạo không gian xanh của ngôi nhà. Liên hệ 01974781440 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi khác.

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Kệ cây xẻ thùy trang trí nhà đẹp LanDecor (78cm) - CC463

Kích thước: 78cm

Màu sắc: xanh lá tự nhiên

Chất liệu: lá làm bằng vải cao cấp, thân làm bằng nhựa bên trong có lõi thép chắc chắn.

Sản phẩm gồm: Cây và kệ sắt trang trí

 

lá xẻ thùy gia

Lá xẻ thùy giả đẹp như thật.

 

Đặc điểm của lá xẻ thùy

Với các điều kiện môi trường như hiện nay việc trồng cây xẻ thùy gặp rất nhiều khó khăn nhưng với xẻ thùy giả thì đó lại là vấn đề rất đơn gian. Vẻ đẹp của xẻ thùy giả không khác gì so với xẻ thùy thật, điều đặc biệt hơn là xẻ thùy giả có thể lắp đặt trang trí ở mọi vị trí trong ngôi nhà mà không mất công chăm sóc bảo dưỡng.

Cây xẻ thùy có đặc điểm mọc thành khóm các là có nhiều ngón làm cây thêm um tùm xanh mướt, vì vậy cây rất hợp với kiểu trang trí trường cây giả, vườn đứng,... kiến tạo không gian xanh trong ngôi nhà

Cây xẻ thùy còn có thể cắm riêng để bàn trang trí rất đẹp, cây có duy nhất một màu xanh lá từ đầu đến cuối tạo cảm giác tươi mát cho không gian. Giúp con người gần gũi với thiên nhiên mang đến sự thư thái, thoải mái, thư giãn đặc biệt sau những ngày làm việc mệt mỏi về.

Ý nghĩa của cây xẻ thùy

Cây xẻ thùy là loài cây xanh độc đáo mang lại rất nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và tinh thần cho con người. còn gì tuyệt vời hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và được đắm mình trong không gian xanh mát.

Cây xẻ thùy còn mang ý nghĩa máy mắn, đem đến vận khí tốt cho gia chủ.

Tại sao nên chọn cây giả tại Lan decor

   Cây giả tại kho Lan DECOR có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhất, mang lại cảm giác chân thực cho người dùng. Thay đổi không gian kiến trúc ngôi nhà mang lại không gian tươi sáng trong lành thoáng mát tự nhiên. Đưa không gian bạn gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

   Không chỉ vậy, cây giả Lan decor luôn đa dạng các chủng loại cây, hoa , lá giả, đa dại màu sắc kích thước. Đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

   Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất đến khách hàng, đến với Lan DECOR bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440