Túi vải họa tiết con Ngựa độc đáo LanDecor - SetTui562(37x40cm)

Còn hàng

125.000₫

Túi vải canvas LanDecor với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, chất liệu bền đẹp đang là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích.  Có thể bạn đã biết, vải canvas có độ bền nổi tiếng nhất trong tất cả loại vải. Bên cạnh đó, với họa tiết độc đáo, bắt mắt, túi vải LanDecor không những mang đến lợi ích cho người sử dụng mà còn là một sản phẩm thời trang ấn tượng, hiện đại.  Túi vải canvas phù hợp với mọi người, có thể là túi đựng dụng cụ học tập, sách vở, laptop cá nhân,…. để đi học, đi làm hoặc là một chiếc túi thời trang để đi chơi.      Túi vải canvas họa tiết độc đáo   ———————— LAN DECOR ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) ➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Túi vải canvas LanDecor với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, chất liệu bền đẹp đang là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. 

Có thể bạn đã biết, vải canvas có độ bền nổi tiếng nhất trong tất cả loại vải. Bên cạnh đó, với họa tiết độc đáo, bắt mắt, túi vải LanDecor không những mang đến lợi ích cho người sử dụng mà còn là một sản phẩm thời trang ấn tượng, hiện đại. 

Túi vải canvas phù hợp với mọi người, có thể là túi đựng dụng cụ học tập, sách vở, laptop cá nhân,…. để đi học, đi làm hoặc là một chiếc túi thời trang để đi chơi. 

 

 

Túi vải canvas họa tiết độc đáo

 

————————

LAN DECOR

☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440