Chậu mây lavender trang trí nhà đẹp Landecor (75cm) - CC545

Còn hàng

790.000₫ 1.130.000₫

GIỎ HOA LAVENDER TRANG TRÍ VINTAGE LAN DECOR    [ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]   * Cây hoa Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương.    * Hoa Lavender tím biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế. Loài hoa này luôn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt. * Thông tin sản phẩm: - Kích thước: Chiều cao 75cm; Độ xòe tán ~50cm - Chất liệu: nhựa PE bền đẹp. - Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật. - Giá sản phẩm đã bao gồm cành hoa lavender và chậu mây.   * Tính ứng dụng: - Giỏ hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng treo trang trí không gian xanh cho phòng khách, ban công, tiểu cảnh, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage. - Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.     Chậu hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian  

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

GIỎ HOA LAVENDER TRANG TRÍ VINTAGE LAN DECOR 

 

[ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]

  * Cây hoa Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương. 

  * Hoa Lavender tím biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế. Loài hoa này luôn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt.

* Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: Chiều cao 75cm; Độ xòe tán ~50cm
- Chất liệu: nhựa PE bền đẹp.

- Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật.

- Giá sản phẩm đã bao gồm cành hoa lavender và chậu mây.

 

* Tính ứng dụng:

- Giỏ hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng treo trang trí không gian xanh cho phòng khách, ban công, tiểu cảnh, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage.

- Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.

gio-hoa-lavender

 

gio-hoa-lavender

 

Chậu hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440