Chậu hoa oải hương lá mốc trang trí nhà xinh Landecor - CC410

Còn hàng

595.000₫

CHẬU HOA OẢI HƯƠNG TRANG TRÍ PHONG CÁCH VINTAGE LAN DECOR  [ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]   * Cây hoa Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương.    * Hoa Lavender tím biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế. Loài hoa này luôn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt. * Thông tin sản phẩm: - Kích thước: Chiều cao 50cm; Độ xòe tán ~40cm - Chất liệu: nhựa PE bền đẹp. - Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật. - Sản phẩm đã bao gồm cành hoa lavender và chậu xi măng CXM008. * Tính ứng dụng: - Giỏ hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng treo trang trí không gian xanh cho phòng khách, ban công, tiểu cảnh, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage. - Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.   Chậu hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian  

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

CHẬU HOA OẢI HƯƠNG TRANG TRÍ PHONG CÁCH VINTAGE LAN DECOR 

[ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]

  * Cây hoa Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương. 

  * Hoa Lavender tím biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế. Loài hoa này luôn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt.

* Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: Chiều cao 50cm; Độ xòe tán ~40cm
- Chất liệu: nhựa PE bền đẹp.
- Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật.
- Sản phẩm đã bao gồm cành hoa lavender và chậu xi măng CXM008.

* Tính ứng dụng:

- Giỏ hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng treo trang trí không gian xanh cho phòng khách, ban công, tiểu cảnh, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage.

- Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.

CHAU-HOA-OAI-HUONG

 

CHAU-HOA-OAI-HUONG

Chậu hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440