CÂY TRÀ TRẮNG MIX TIỂU CẢNH TRANG TRÍ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI (1M4) - LC3012 mix

Còn hàng

CÂY TRÀ TRẮNG MIX TIỂU CẢNH TRANG TRÍ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LANDECOR (1M4) -  [Có thể bạn chưa biết???] - Cây hoa trà tượng trưng sự may mắn, lòng biết ơn. - Màu hoa trắng trong trẻo thu hút sinh khí tốt, mang may mắn, phúc lộc đến với gia chủ. Mô tả cây hoa trà: - Chiều cao: 140cm; độ xòe của tán lá: ~0,65m. - Chất liệu: thân cành lõi thép, phủ lớp nhựa mềm  - Sản phẩm bao gồm:     + Cây mix tiểu cảnh ( 1/Lc3012 + 0.5 HC544 + cỏ milan)    + Chậu xi măng hoặc chậu gốm trang trí * Ý nghĩa: Hoa trà không chỉ đẹp, mà có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, là biểu hiện của đức khiêm nhường, của lòng trung thành. Hoa trà màu trắng thể hiện vẻ đẹp toàn diện, của sự tinh khiết trong tình yêu. - Trong trang trí nội thất, cây hoa trà trắng giả được phù hợp trang trí ở phòng khách, đại sảnh, nhà hàng, cửa hàng... Đặc biệt là quà tặng ý nghĩa và sang trọng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ đặc biệt.  Tạo hình tự nhiên, ấn tượng Mang đến màu sắc tươi mới khi kết hợp với các loại chậu  Cửa hàng trưng bày sản phẩm cây trang trí Lan Decor #caygiatrangtri, #khocaytrangtri, #khosicaygia,#caytrangtri #caytrang triphongkhach #caycoi #caydeban , #caytrađo

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

CÂY TRÀ TRẮNG MIX TIỂU CẢNH TRANG TRÍ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LANDECOR (1M4) - 

[Có thể bạn chưa biết???]

- Cây hoa trà tượng trưng sự may mắn, lòng biết ơn.
- Màu hoa trắng trong trẻo thu hút sinh khí tốt, mang may mắn, phúc lộc đến với gia chủ.

Mô tả cây hoa trà:

- Chiều cao: 140cm; độ xòe của tán lá: ~0,65m.
- Chất liệu: thân cành lõi thép, phủ lớp nhựa mềm 
- Sản phẩm bao gồm: 
   + Cây mix tiểu cảnh ( 1/Lc3012 + 0.5 HC544 + cỏ milan)
   + Chậu xi măng hoặc chậu gốm trang trí

* Ý nghĩa: Hoa trà không chỉ đẹp, mà có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, là biểu hiện của đức khiêm nhường, của lòng trung thành. Hoa trà màu trắng thể hiện vẻ đẹp toàn diện, của sự tinh khiết trong tình yêu.
- Trong trang trí nội thất, cây hoa trà trắng giả được phù hợp trang trí ở phòng khách, đại sảnh, nhà hàng, cửa hàng... Đặc biệt là quà tặng ý nghĩa và sang trọng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ đặc biệt. 

cay-tra-trang

Tạo hình tự nhiên, ấn tượng

cay-tra-trang

cay-tra-trang

Mang đến màu sắc tươi mới khi kết hợp với các loại chậu 

Cửa hàng trưng bày sản phẩm cây trang trí Lan Decor

#caygiatrangtri, #khocaytrangtri, #khosicaygia,#caytrangtri #caytrang triphongkhach #caycoi #caydeban , #caytrađo

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440