Cây mai vàng trang trí Landecor (170cm)- CC399

Còn hàng

2.250.000₫ 2.850.000₫

[Có thể bạn chưa biết???]   Thấy hoa mai là thấy sự sinh sổi, nảy lộc, không khí vui tươi, hạnh phúc.  Chậu mai rừng mang phong cách độc đáo, lạ mắt; chậu mai đặt trong nhà sẽ hút vượng khí tốt, mang tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Mô tả chậu mai vàng - Chiều cao: 1,7m; chậu mai vàng phong cách mai rừng. - Chất liệu: thân cành lõi thép, phủ lớp nhựa mềm  Cây mai vàng từ lâu đã là một trong những loại cây được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn để trưng vào những ngày Tết Nguyên Đán ngày lễ cổ truyền lớn và ý nghĩa nhất của đất nước. Hoa mai vàng nở trong những ngày Tết vừa biểu thị cho sự cao quý, vinh hiển, vừa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của người quân tử theo quan niệm của cha ông. Sản phẩm phù hợp trưng bày ở phòng khách căn hộ, đặt trên bàn trà, tủ kệ, hoặc văn phòng làm việc mang tới nhiều vượng khí tốt. 

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

[Có thể bạn chưa biết???] 

 Thấy hoa mai là thấy sự sinh sổi, nảy lộc, không khí vui tươi, hạnh phúc.

 Chậu mai rừng mang phong cách độc đáo, lạ mắt; chậu mai đặt trong nhà sẽ hút vượng khí tốt, mang tài lộc, may mắn đến với gia chủ.

Mô tả chậu mai vàng

- Chiều cao: 1,7m; chậu mai vàng phong cách mai rừng.

- Chất liệu: thân cành lõi thép, phủ lớp nhựa mềm 

Cây mai vàng từ lâu đã là một trong những loại cây được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn để trưng vào những ngày Tết Nguyên Đán ngày lễ cổ truyền lớn và ý nghĩa nhất của đất nước. Hoa mai vàng nở trong những ngày Tết vừa biểu thị cho sự cao quý, vinh hiển, vừa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của người quân tử theo quan niệm của cha ông. Sản phẩm phù hợp trưng bày ở phòng khách căn hộ, đặt trên bàn trà, tủ kệ, hoặc văn phòng làm việc mang tới nhiều vượng khí tốt. 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440