Búp bê thiên thần trang trí kệ TV trưng bày giá sách tủ phòng khách - DC064

Còn hàng

165.000₫ 210.000₫

Búp bê thiên thần trang trí kệ TV trưng bày giá sách tủ phòng khách - DC064          Ngoài một không gian sống thật hiện đại, mới mẻ và thoải mái, có lẽ các bạn sẽ cần phải cần đến những vật dụng trang trí nội thất để biến tấu ngôi nhà trở nên đặc biệt và sang trọng hơn. Chính vì thế, Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè được ra đời để có thể đồng hành cùng gia đình bạn qua những nốt thăng trầm của cuộc sống bộn bề.       Mỗi cô gái với mỗi màu sắc khác nhau ngồi trên những loại trái cây riêng biệt tựa như những nữ thần của mùa hè. Chỉ cần nhìn vào Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè, là bạn đã có thể cảm nhận được sức sống tươi trẻ cũng như hơi thở mùa hạ đang quấn quanh căn phòng bạn. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Nhựa cao cấp. Sản phẩm cũng được rất nhiều nàng thơ theo phong cách “bánh bèo” ưa chuộng vì dường như chúng đang biểu trưng cho tính cách của các cô gái. Vừa dịu dàng, vừa có chút trong trẻo ngây thơ nhưng cũng không kém phần cá tính. Màu sắc của Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè được thiết kế với những màu sáng và dịu nhẹ, cách phối màu của hình ảnh các cô gái và các mẫu trái cây cũng vô cùng hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao.     Búp bê ngồi trên trái cây đẹp nhẹ nhàng cho không gian nổi bật       Không chỉ mang tính nghệ thuật cao, Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè còn giống như một người bạn tâm giao, chứng kiến những vui buồn trong cuộc sống của bạn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi và áp lực, hãy dành một khoảng lặng cho riêng mình và nhìn ngắm những nữ thần mùa hè nhé, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng dễ chịu hơn rất nhiều đấy. ———————— LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ] ➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) ➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Búp bê thiên thần trang trí kệ TV trưng bày giá sách tủ phòng khách - DC064

 

       Ngoài một không gian sống thật hiện đại, mới mẻ và thoải mái, có lẽ các bạn sẽ cần phải cần đến những vật dụng trang trí nội thất để biến tấu ngôi nhà trở nên đặc biệt và sang trọng hơn. Chính vì thế, Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè được ra đời để có thể đồng hành cùng gia đình bạn qua những nốt thăng trầm của cuộc sống bộn bề.

      Mỗi cô gái với mỗi màu sắc khác nhau ngồi trên những loại trái cây riêng biệt tựa như những nữ thần của mùa hè. Chỉ cần nhìn vào Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè, là bạn đã có thể cảm nhận được sức sống tươi trẻ cũng như hơi thở mùa hạ đang quấn quanh căn phòng bạn.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa cao cấp.

Sản phẩm cũng được rất nhiều nàng thơ theo phong cách “bánh bèo” ưa chuộng vì dường như chúng đang biểu trưng cho tính cách của các cô gái. Vừa dịu dàng, vừa có chút trong trẻo ngây thơ nhưng cũng không kém phần cá tính. Màu sắc của Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè được thiết kế với những màu sáng và dịu nhẹ, cách phối màu của hình ảnh các cô gái và các mẫu trái cây cũng vô cùng hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao.

 

 

Búp bê ngồi trên trái cây đẹp nhẹ nhàng cho không gian nổi bật

      Không chỉ mang tính nghệ thuật cao, Tượng cô gái dễ thương ngồi trên trái cây mùa hè còn giống như một người bạn tâm giao, chứng kiến những vui buồn trong cuộc sống của bạn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi và áp lực, hãy dành một khoảng lặng cho riêng mình và nhìn ngắm những nữ thần mùa hè nhé, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

————————

LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ]

➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé

☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440