Bồn cây chuối thiên điểu trang trí nhà đẹp Landecor (200cm)- BC076

Còn hàng

3.900.000₫

Cây thiên điểu được ví như một loài hoa chim thiên đường bởi vẻ đẹp độc đáo của những bông hoa rất đặc sắc, mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên rất thơ mộng và hữu tình cho không gian ngôi nhà của bạn. Liên hệ LanDecor để chọn được mẫu bồn cây đẹp nhất. 

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Bồn cây chuối thiên điểu trang trí nhà đẹp Landecor - BC076

Cây thiên điểu được ví như một loài hoa chim thiên đường bởi vẻ đẹp độc đáo của những bông hoa rất đặc sắc, mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên rất thơ mộng và hữu tình cho không gian ngôi nhà của bạn.

* THÔNG TIN BỒN CÂY THIÊN ĐIỂU:

- Kích thước: Dài 200cm, rộng 50cm, Cao 200cm 

* Thiên điểu vươn mình mạnh mẽ đón ánh nắng mặt trời và khoe vẻ đẹp rực rỡ, bất kì ai khi ngắm nhìn loài hoa này đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thú vị. 

Người cổ thường ví von những người có phẩm chất cao giống như cây trúc và xem đó là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Loài trúc còn thường được nhắc đến với sự cát tường, thịnh vượng.

Bồn cây thiên điểu với điểm nhấn là cây trúc quân tử độc đáo, giúp không gian thêm hài hòa, mang thiên nhiên đến ngôi nhà và tạo nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên. Bồn cây phù hợp trang trí chung cư, nhà riêng, quán cà phê, nhà hàng,.....

 

bon-cay-gia

Bồn cây hoa thiên điểu đẹp tự nhiên ấn tượng trong không gian

 

 

LanDecor - tổng kho cây giả nội thất số 1 Việt Nam

#caygiatrangtri, #khocaytrangtrinoithat, #cayhoathiendieu, #cayhoathiendieugia, #cayhoathiendieudep, #cayhoagia #khocaygiatrangtri

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440