Bình hoa oải hương lá mốc trang trí nhà xinh Landecor (75cm)- BH1178

Còn hàng

990.000₫ 1.237.000₫

Bình hoa oải hương lá mốc trang trí nhà xinh Landecor - BH1178 [ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]   * Hoa Lavender hay còn gọi là hoa Oải Hương là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế.   * Đặt một bồn hoa trong nhà không những mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt. * Thông tin sản phẩm: - Kích thước: Cao 75cm, độ xòe tán 35cm - Chất liệu: nhựa PE bền đẹp. - Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật. * Tính ứng dụng: - Bình hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng trang trí không gian cho phòng khách, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage. - Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.   Bình hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian  

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Bình hoa oải hương lá mốc trang trí nhà xinh Landecor - BH1178

[ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ??? ]

  * Hoa Lavender hay còn gọi là hoa Oải Hương là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tinh tế.
  * Đặt một bồn hoa trong nhà không những mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn mang ý nghĩa của sự thủy chung và bền chặt.

* Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: Cao 75cm, độ xòe tán 35cm
- Chất liệu: nhựa PE bền đẹp.
- Màu sắc: Màu xanh tự nhiên của lá kèm màu tím của hoa. Mô tả giống hệt cây thật.
* Tính ứng dụng:

- Bình hoa Lavender là sản phẩm mới lạ, đẹp mắt của nhà Lan Decor. Được sử dụng trang trí không gian cho phòng khách, nhà hàng, quán cafe, .... theo phong cách vintage.

- Những bông hoa oải hương tím còn tượng trưng cho: Sự nhẹ nhàng, tinh tế của người con gái. Mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận cho gia đình. Chung thủy trong tình yêu.

 

CHAU-HOA-OAI-HUONG

Bình hoa độc đáo phù hợp trang trí trong nhiều không gian

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0974781440