Ấm trà họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng - DC017

Còn hàng

399.000₫ 690.000₫

Ấm trà họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng  Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Chọn được một ấm trà đẹp sẽ mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho không gian bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Gốm sứ Anh. - Kích thước: 21*11.5cm Âm trà được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng mùa xuân sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt  

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Ấm trà họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng 

Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Chọn được một ấm trà đẹp sẽ mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho không gian bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Gốm sứ Anh.
- Kích thước: 21*11.5cm

Âm trà được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng mùa xuân sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

am-tra

Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

binh tra vintage

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931