Rèm cửa lá hoa đỏ - RTB291

Còn hàng

Liên hệ

RÈM CỬA LÁ HOA ĐỎ - RTB291 Chọn vải và mix đồ ĐỘC – ĐẸP – LẠ luôn chỉ có ở Lan Décor. ✅ Lan Decor tự hào là nơi đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi tìm cho mình những chiếc khăn trải bàn. ✅ Là thương hiệu Khăn trải bàn thiết kế được hàng trăm các nhà hàng, căn hộ #homestay yêu mến lựa chọn ✅ Với kho vải sẵn có, khách hàng có thể đặt may đồng bộ Khăn trải bàn, Rèm cửa, gối tựa, nệm ghế cùng phong cách.  Một ứng dụng quan trọng và đặc sắc của dòng vải này là rèm trang trí.  Chất vải an toàn, thân thiện môi trường và màu sắc sinh động, hàng trăm mẫu họa tiết có thể phù hợp với đủ mọi loại không gian trong nhà. Ưu điểm của rèm trang trí này là nhiều mẫu họa tiết rất độc đáo, đa dạng,  phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà cửa. Nhược điểm là độ cản sáng chỉ đạt 70% so với rèm cửa thông thường (cản được ánh nắng nhưng không cản được hoàn toàn ánh sáng, khi kéo rèm trong nhà vẫn có một ít ánh sáng mờ). --------------------- * Chất liệu: Vải canvas - 100% cotton, mềm mịn, thoáng khí, mật độ vải: 133*100  - Vải tự nhiên, an toàn với môi trường. Trọng lượng gram 230 (g / ㎡) - Sợi vải dai chắc, bền bỉ, không phai, không nhăn nhàu. - Chuyên sử dụng may khăn trải bàn, gối, bọc ghế sofa, rèm cửa,… * Kích thước: [căn cứ theo khổ vải 2m8 hoặc1m5, vui lòng liên hệ] Kích thước rèm là kích thước căng phẳng, không tính độ nhún. Để tính nhún rèm/ sóng rèm, quý khách cần mua kích thước gấp 2 bề rộng cửa. VD: cửa rộng 1m thì cần vải 2m.  * Quy cách: Sản phẩm hoàn thiện có khoan lỗ và lắp khoen tròn kèm dây buộc. Khách nhận hàng chỉ cần luồn thanh reo rèm là hoàn tất. hế có dây buộc 2 chân ghế phía sau, mặt thế có khoá khéo có thể dễ dàng tháo giặt vệ sinh. • Cách lựa chọn sản phẩm: chọn kích thước và ghi chú mã vải vào phần "Tin nhắn cho người bán" khi tiến hành mua hàng.  • Phụ kiện: Shop có bán vải, kèm với ren trắng, ren ngà 1.5cm, 2,5cm hoặc 4cm, khoen, mếch, kẹp... để hỗ trợ khách hàng tự may sản phẩm.   Căn phòng trở nên sáng sủa, sang trọng, hiện đại   Chất liệu vải dày, mềm mại   Mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng ———————— LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ] ➡️ https://landecor.vn/ ➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé ➡️ số 27 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài (ngõ 445 Hoàng Quốc Việt), Hà Nội ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) Xem bản đồ: https://goo.gl/maps/mjSGQrxWjg32 #rèm #rem #rèm_cửa #rem_cua #rèm_che_nắng #rèm_che #rèm_che_cửa #rem_cua_so #rem_cua_chinh #rèm_cửa_sổ #rèm_vải #rem_vai #rèm_vải_che_nắng 

HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

RÈM CỬA LÁ HOA ĐỎ - RTB291

Chọn vải và mix đồ ĐỘC – ĐẸP – LẠ luôn chỉ có ở Lan Décor.

Lan Decor tự hào là nơi đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi tìm cho mình những chiếc khăn trải bàn.

Là thương hiệu Khăn trải bàn thiết kế được hàng trăm các nhà hàng, căn hộ #homestay yêu mến lựa chọn

Với kho vải sẵn có, khách hàng có thể đặt may đồng bộ Khăn trải bàn, Rèm cửa, gối tựa, nệm ghế cùng phong cách.

 Một ứng dụng quan trọng và đặc sắc của dòng vải này là rèm trang trí.  Chất vải an toàn, thân thiện môi trường và màu sắc sinh động, hàng trăm mẫu họa tiết có thể phù hợp với đủ mọi loại không gian trong nhà. Ưu điểm của rèm trang trí này là nhiều mẫu họa tiết rất độc đáo, đa dạng,  phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà cửa. Nhược điểm là độ cản sáng chỉ đạt 70% so với rèm cửa thông thường (cản được ánh nắng nhưng không cản được hoàn toàn ánh sáng, khi kéo rèm trong nhà vẫn có một ít ánh sáng mờ).

---------------------

* Chất liệu: Vải canvas

- 100% cotton, mềm mịn, thoáng khí, mật độ vải: 133*100 

- Vải tự nhiên, an toàn với môi trường. Trọng lượng gram 230 (g / ㎡)

- Sợi vải dai chắc, bền bỉ, không phai, không nhăn nhàu.

- Chuyên sử dụng may khăn trải bàn, gối, bọc ghế sofa, rèm cửa,…

* Kích thước: [căn cứ theo khổ vải 2m8 hoặc1m5, vui lòng liên hệ]

Kích thước rèm là kích thước căng phẳng, không tính độ nhún. Để tính nhún rèm/ sóng rèm, quý khách cần mua kích thước gấp 2 bề rộng cửa. VD: cửa rộng 1m thì cần vải 2m. 

* Quy cách: Sản phẩm hoàn thiện có khoan lỗ và lắp khoen tròn kèm dây buộc. Khách nhận hàng chỉ cần luồn thanh reo rèm là hoàn tất. hế có dây buộc 2 chân ghế phía sau, mặt thế có khoá khéo có thể dễ dàng tháo giặt vệ sinh.

• Cách lựa chọn sản phẩm: chọn kích thước và ghi chú mã vải vào phần "Tin nhắn cho người bán" khi tiến hành mua hàng. 

• Phụ kiện: Shop có bán vải, kèm với ren trắng, ren ngà 1.5cm, 2,5cm hoặc 4cm, khoen, mếch, kẹp... để hỗ trợ khách hàng tự may sản phẩm.

 

rem-cua

Căn phòng trở nên sáng sủa, sang trọng, hiện đại

 

rem-cua

Chất liệu vải dày, mềm mại

 

rem-cua

Mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng

————————

LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ]

️ https://landecor.vn/

️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé

️ số 27 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài (ngõ 445 Hoàng Quốc Việt), Hà Nội

️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

Xem bản đồ: https://goo.gl/maps/mjSGQrxWjg32

#rèm #rem #rèm_cửa #rem_cua #rèm_che_nắng #rèm_che #rèm_che_cửa #rem_cua_so #rem_cua_chinh #rèm_cửa_sổ #rèm_vải #rem_vai #rèm_vải_che_nắng 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931