Nồi tráng men cao cấp Peony Rose LanDecor - DC040

Còn hàng

Nồi tráng men cao cấp Peony Rose LanDecor - DC040 Sự tinh tế không chỉ đến từ những chiếc khăn trải bàn mà ngay cả từ những đồ decor độc đáo mang đến sự sang trọng, mới lạ cho không gian ngôi nhà của bạn. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Thiếc tráng men - Kích thước: + DC040-24: 24cm + DC040-20: 20cm Nồi tráng men cao cấp Peony Rose với thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Nồi tráng men cao cấp Peony Rose LanDecor sang trọng

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Nồi tráng men cao cấp Peony Rose LanDecor - DC040

Sự tinh tế không chỉ đến từ những chiếc khăn trải bàn mà ngay cả từ những đồ decor độc đáo mang đến sự sang trọng, mới lạ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Thiếc tráng men
- Kích thước:
+ DC040-24: 24cm
+ DC040-20: 20cm
Nồi tráng men cao cấp Peony Rose với thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Noi-trang-men

 

Noi-trang-men

Nồi tráng men cao cấp Peony Rose LanDecor sang trọng 

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931