Cốc sứ họa tiết hoa vintage sang trọng - DC018

Còn hàng

290.000₫

Cốc sứ họa tiết hoa vintage sang trọng Những chiếc cốc sứ họa tiết hoa hồng vintage nhẹ nhàng sang trọng sẽ giúp không gian thêm phần tinh tế, đẹp mắt, cuộc sống trở nên thư thái và vui vẻ hơn mỗi ngày. Sự tinh tế của không gian không chỉ đến từ nội thất mà còn là chính những vật dụng nhỏ nhắn trong nhà. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Gốm sứ cao cấp. - Kích thước: ~9.5*8.5cm Cốc sứ thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Cốc sứ họa tiết hoa vintage sang trọng

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Cốc sứ họa tiết hoa vintage sang trọng

Những chiếc cốc sứ họa tiết hoa hồng vintage nhẹ nhàng sang trọng sẽ giúp không gian thêm phần tinh tế, đẹp mắt, cuộc sống trở nên thư thái và vui vẻ hơn mỗi ngày. Sự tinh tế của không gian không chỉ đến từ nội thất mà còn là chính những vật dụng nhỏ nhắn trong nhà. 

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Gốm sứ cao cấp.
- Kích thước: ~9.5*8.5cm
Cốc sứ thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

coc-su

Cốc sứ họa tiết hoa vintage sang trọng

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931