Búp bê thiên thần violin trang trí phong cách cổ điển Châu Âu - DC011

Còn hàng

390.000₫

Búp bê thiên thần hoa trang trí phong cách cổ điển Châu Âu Là một tín đồ của trà chiều, bạn chắc chắn không thể bỏ qua tượng búp bê với những chi tiết tinh xảo, màu sắc chân thực độc đáo. Không chỉ là những món đồ trang trí bàn tiệc, búp bê hiện nay đã và đang dành được rất nhiều tình cảm từ những người yêu nội thất phong cách cổ điển Châu Âu. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Nhựa cao cấp. - Kích thước: + Búp bê violin: ~rộng 7,5cm và cao 17cm - Trọng lượng gram 400 gram Tượng búp bê thiên thần hoa với từng chi tiết nhỏ xinh xắn của tượng được làm rất chân thực nên vô cùng được yêu thích trong trang trí nội thất. Bên cạnh đó, màu sắc tượng mang sắc thái nhẹ nhàng càng làm tôn thêm nét đẹp thuần khiết tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng. Búp bê trang trí đẹp trang nhã nhẹ nhàng ———————— LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ] ➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) ➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Búp bê thiên thần hoa trang trí phong cách cổ điển Châu Âu

Là một tín đồ của trà chiều, bạn chắc chắn không thể bỏ qua tượng búp bê với những chi tiết tinh xảo, màu sắc chân thực độc đáo. Không chỉ là những món đồ trang trí bàn tiệc, búp bê hiện nay đã và đang dành được rất nhiều tình cảm từ những người yêu nội thất phong cách cổ điển Châu Âu.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa cao cấp.
- Kích thước:
     + Búp bê violin: ~rộng 7,5cm và cao 17cm
- Trọng lượng gram 400 gram

Tượng búp bê thiên thần hoa với từng chi tiết nhỏ xinh xắn của tượng được làm rất chân thực nên vô cùng được yêu thích trong trang trí nội thất. Bên cạnh đó, màu sắc tượng mang sắc thái nhẹ nhàng càng làm tôn thêm nét đẹp thuần khiết tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng.

 

bup-be-trang-tri

 

bup-be-trang-tri

Búp bê trang trí đẹp trang nhã nhẹ nhàng

————————

LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ]

➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé

☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931