Búp bê thiên thần trang trí phong cách Châu Âu - DC005

Còn hàng

265.000₫

Búp bê thiên thần trang trí phong cách Châu Âu Buổi tiệc trà chiều hay một không gian tân cổ điển,... chắc chắn không thể thiếu những bước tượng búp bê nhỏ nhắn yêu kiều. Không chỉ là những món đồ trang trí, búp bê hiện nay đã và đang dành được rất nhiều tình cảm từ những người yêu nội thất phong cách cổ điển Châu Âu. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Nhựa cao cấp. - Kích thước: + Búp bê dáng nằm: 15*5*8cm - Trọng lượng gram 500 gram Tượng búp bê thiên thần với kiểu dáng hiện đại phong cách cổ điển Châu Âu tinh tế đang được săn đón trong trang trí nội thất hiện đại. Tfừng chi tiết nhỏ xinh xắn của tượng được làm rất vô cùng tỉ mỉ và chân thực. Bên cạnh đó, màu sắc nhẹ nhàng càng làm tôn thêm nét đẹp thuần khiết tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng. Búp bê thiên thần phong cách tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng thuần khiết ———————— LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ] ➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) ➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Búp bê thiên thần trang trí phong cách Châu Âu

Buổi tiệc trà chiều hay một không gian tân cổ điển,... chắc chắn không thể thiếu những bước tượng búp bê nhỏ nhắn yêu kiều. Không chỉ là những món đồ trang trí, búp bê hiện nay đã và đang dành được rất nhiều tình cảm từ những người yêu nội thất phong cách cổ điển Châu Âu.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa cao cấp.
- Kích thước:
       + Búp bê dáng nằm: 15*5*8cm
- Trọng lượng gram 500 gram

Tượng búp bê thiên thần với kiểu dáng hiện đại phong cách cổ điển Châu Âu tinh tế đang được săn đón trong trang trí nội thất hiện đại. Tfừng chi tiết nhỏ xinh xắn của tượng được làm rất vô cùng tỉ mỉ và chân thực. Bên cạnh đó, màu sắc nhẹ nhàng càng làm tôn thêm nét đẹp thuần khiết tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng.

 

bup-be-trang-tri

 

bup-be-trang-tri

Búp bê thiên thần phong cách tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng thuần khiết

————————

LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ]

➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé

☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lư, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931