Bộ đĩa gốm sứ họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng

Còn hàng

Bộ đĩa gốm sứ họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng Sự tinh tế trong một bữa tiệc xuất phát từ nhiều yếu tố, ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, và những chiếc đĩa đựng mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Chọn một bộ đĩa gốm sứ sang trọng đẹp mắt sẽ mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho không gian bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Gốm sứ Anh. Bộ đĩa được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng mùa xuân sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Bộ đĩa gốm sứ kiểu Anh sang trọng đẹp mắt

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Bộ đĩa gốm sứ họa tiết hoa hồng kiểu Anh sang trọng

Sự tinh tế trong một bữa tiệc xuất phát từ nhiều yếu tố, ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, và những chiếc đĩa đựng mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Chọn một bộ đĩa gốm sứ sang trọng đẹp mắt sẽ mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho không gian bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Gốm sứ Anh.
Bộ đĩa được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng mùa xuân sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

dia-gom-su-hoa

Bộ đĩa gốm sứ kiểu Anh sang trọng đẹp mắt

dia-gom-su-hoa

 

dia-gom-su-hoa

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931