Bộ ấm trà chiều họa tiết hoa phong cách cổ điển kiểu Anh - DC013

Còn hàng

490.000₫

Bộ ấm trà chiều họa tiết hoa phong cách cổ điển kiểu Anh Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một bộ ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Gốm sứ Anh. - Kích thước: 13.5*15.5cm Bộ ấm tách trà chiều được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Bộ ấm trà chiều họa tiết hoa phong cách cổ điển kiểu Anh

Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một bộ ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Gốm sứ Anh.
- Kích thước: 13.5*15.5cm

Bộ ấm tách trà chiều được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

bo-am-tạch-tra

Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931