Bộ ấm tách trà hoa phong cách châu Âu cổ điển - DC014

Còn hàng

990.000₫

Bộ ấm tách trà hoa phong cách châu Âu cổ điển LanDecor Là một tín đồ của trà chiều, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những phụ kiện của một buổi tiệc trà chiều như: ấm tách gốm, tượng búp bê,....Vậy chọn được một bộ ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Gốm sứ Anh. - Kích thước: + Ấm: 8.8*20cm, Đế ấm: 6*13.5cm + Tách: 5.5*12.5cm, Đĩa: 15cm Bộ ấm tách và đĩa được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng cổ điển tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách cổ điển sang trọng

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Bộ ấm tách trà hoa phong cách châu Âu cổ điển LanDecor

Là một tín đồ của trà chiều, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những phụ kiện của một buổi tiệc trà chiều như: ấm tách gốm, tượng búp bê,....Vậy chọn được một bộ ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.  

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Gốm sứ Anh.
- Kích thước:
     + Ấm:  8.8*20cm, Đế ấm: 6*13.5cm
     + Tách: 5.5*12.5cm, Đĩa: 15cm

Bộ ấm tách và đĩa được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp từ Anh. Màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết hoa hồng cổ điển tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

am-tach-tra-chieu

 

am-tach-tra-chieu

Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách cổ điển sang trọng

am-tach-tra-chieu

 

am-tach-tra-chieu

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931