Ấm đun trà phong cách cổ điển kiểu Anh sang trọng - DC015

Còn hàng

590.000₫

Ấm đun trà phong cách cổ điển kiểu Anh sang trọng Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Thiếc tráng men - Kích thước: Chiều cao: 22.5cm, Nắp: 12cm, Đáy ấm: 15cm. Ấm đun nước tráng men cao cấp với thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết cổ điển sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Ấm đun trà phong cách cổ điển kiểu Anh sang trọng

Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Thiếc tráng men
- Kích thước: Chiều cao: 22.5cm, Nắp: 12cm, Đáy ấm: 15cm.
Ấm đun nước tráng men cao cấp với thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết cổ điển sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

am-dun-tra

 

am-dun-tra

Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931