Ấm đun trà Peony Rose sang trọng- DC041

Còn hàng

690.000₫

Ấm đun trà Peony Rose sang trọng- DC041 Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng. Mô tả sản phẩm: - Chất liệu: Thiếc tráng men - Dung tích : 3.3 L Ấm đun nước tráng men cao cấp với thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết cổ điển sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt ———————— LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ] ➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé ☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h) ➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   Gọi
HOẶC MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN CÁC KÊNH TMĐT CỦA LAN DECOR

Ấm đun trà Peony Rose sang trọng- DC041

Sự tinh tế không chỉ đến từ cách bày biện bàn trà, mà ngay từ màu sắc của ấm, tách, ly, muỗng, rồi bản thân mỗi chiếc bánh cũng thể hiện rõ ràng và đầy đặn nhất sự nhã nhặn. Vậy chọn được một ấm trà đẹp mang đến sự thư thái, và ngon miệng, cho bữa tiệc trà càng thêm phần ấn tượng.

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: Thiếc tráng men
- Dung tích : 3.3 L
Ấm đun nước tráng men cao cấp với thiết kế tinh tế với hoa văn bắt mắt, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp gia đình. Với màu trắng chủ đạo kết hợp với các họa tiết cổ điển sang trọng, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm đem đến sự tươi trẻ và đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Thưởng thức trà chiều với bộ ấm tách sang trọng đẹp mắt

————————

LAN DECOR - [KHĂN TRẢI BÀN THIẾT KẾ]

➡️ Inbox Shop khi bạn cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé

☎️ 0971944931 (imess/zalo) 8h30-21h)

➡️ số 52 đường 23, thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0971944931